ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับแมว

ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับแมว สำหรับผู้เริ่มต้นและบางทีเช่นเดียวกับสัตว์ทั้งหลายแมวอาจมีวิสัยทัศน์ของโลกค่อนข้างคล้ายกับศูนย์กลางของสิ่งต่างๆทุกอย่างทุกอย่างและสภาพแวดล้อมทั้งหมดที่แมวอยู่เพื่อตอบสนองความต้องการทั้งหมดของแมว  จากมุมมองของแมวในประเทศโลกต้องมีชีวิตอยู่! แมวสามารถเห็นสิ่งต่างๆได้อย่างไร? การรับรู้ของตัวเองมีแนวโน้มที่จะหมุนไปรอบ ๆ “ฉันเป็นศูนย์กลางของจักรวาล” เพราะคุณมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับมุมมองของคุณเกี่ยวกับโลกของตัวเองและไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งอื่นอย่างใกล้ชิด ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำเสนอสิ่งอื่นในโลกทัศน์ที่มองโลกในแง่ดี เห็นได้ชัดว่าแมวมักจะพบว่าร้ายแรงที่สุดในบางส่วนของความเป็นจริงภายนอกนี้มีความเห็นแตกต่างกันออกไป มันไม่เคยเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของโลกของแมว แต่เป็น “สุนัขที่ดีที่สุด” * และสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่นำเสนอซึ่งไม่สามารถเป็น “สิ่งที่ดีที่สุด” ที่ธรรมชาติสามารถให้ได้ แต่แมวไม่รู้จัก

mythology-of-cat

แมวแน่นอนไม่เข้าใจบางทีอาจเป็นเด็กเล็ก ๆ ที่อยู่บนท้องถนนภายใต้เท้าของพวกเขาตกอยู่ในอันตรายจากการถูกเหยียบย่ำหรือนั่งช่วยให้ภูมิศาสตร์ของครอบครัวสอดคล้องกับจินตนาการของพวกเขา จากมุมมองของความเห็นแก่ตัวของพวกเขาเราสามารถสรุปได้ว่าโลกทัศน์ของพวกเขาควรเป็นหนึ่งใน “ความเป็นอยู่ที่สูงขึ้น” และ “อันดับมีสิทธิ์” และมุมมองนี้จะยังคงอยู่อย่างน้อยก็จนกว่าจะถึงช่วงเวลาที่หาง ถูกเหยียบย่ำหรือถูกโยนออกจากเก้าอี้! คุณอาจยังคงพิจารณาตัวเองสูงกว่านี้เป็นวิสัยทัศน์ของคุณของโลกของคุณซึ่งขณะนี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างใด นอกจากนี้ยังมีประวัติที่บอกกล่าวที่เรื่องราวความลี้ลับของแมว แม้แต่ความเชื่อและ เรื่องลึกลับ

หัวโดยเฉลี่ยของครอบครัวและเจ้าของแมวอาจเป็นความคิดเห็นเพียงเล็กน้อยหรือมีพื้นฐานทางตรรกะ: “ฉันต้องจ่ายเงินดังนั้นฉันตัดสินใจและสิ่งที่ฉันพูด”! แมวอาจเข้าใจ “หัวของครอบครัว” เป็นสังคมแมวเพราะในสังคมสัตว์ทั้งหมดแมวไม่เหมือนกัน: มีลำดับชั้นและแมวจะเป็นเพียง “สุนัขด้านบน” เพราะเพื่อที่จะพูด แต่ในโลกไม่มีอะไรที่เหมือนกันกับแมวที่สอดคล้องกับเงินหรือบัญชีเศรษฐกิจหรือการเงิน ทั้งหมด – อาหารกลางวันฟรีหรือดวงอาทิตย์หรือเตาไฟฟ้า / ก๊าซ / ไม้ซึ่งคุณเจ้าของจ่าย แม้ว่าแมวจะออกไปและจับกินเมาส์ก็ยังคงเป็นอาหารมื้อเย็นสำหรับแมวฟรีเช่นอาหารที่คุณใส่ในจานอาหาร ดังนั้นส่วน “ฉันเป็นเจ้านายเพราะฉันจ่ายค่า” ไม่ได้รู้สึกหรือความรู้สึกสำหรับแมวเพราะความคิดของ “ธนบัตร” เป็นต่างประเทศ

แมว ไม่มีตำนานเกี่ยวกับการช็อปปิ้ง การขายหลังวันคริสต์มาสและซูเปอร์มาร์เก็ตรายสัปดาห์เป็นแนวคิดจากต่างประเทศ ดังนั้นจึงเป็นเกือบสิ่งที่เป็นนามธรรมมากที่สุดสำหรับคน: เวลา วันเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ไม่เกิดขึ้นโดยที่ไม่เกิดขึ้นเมื่อเกิดขึ้นและไม่มีความสำคัญในกรณีใด ๆ เช่นเดียวกันกับทุกช่วงเวลาพิเศษอื่น ๆ ของเวลาเช่นวันหยุดที่คนหลงใหล แมวไม่มีนิสัยที่จะไปนอนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ไม่มีผลใด ๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ไม่ต่างจากวันในสัปดาห์

หวยออนไลน์

ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับแมว